Sofa Góc Padova PAD.G.L.T201

  • Mã sản phẩm: PAD.G.L.T201
  • Chất liệu: Da bò Ý
  • Kích thước (mm): 1.700x2.800
  • Bảo hành: 2 năm
  • Nhà sản xuất: Nội thất TLI
Mã màu Sofa Góc Padova PAD.G.L.T201
Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin chi tiết

Sofa góc Padova PAD.G.L.T201 – Sang trọng, đầy quyền uy, nổi bật phong cách Ý

Sofa góc Padova PAD.G.L.T201 là một trong những thiết kế sofa gật gù được khách hàng của Sofa TLI yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Padova PAD.G.L.T201 đáp ứng tất cả yêu cầu cao nhất về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ mà sofa phòng khách cần có: đẹp, bền, dễ vệ sinh và thể hiện rõ địa vị gia chủ.

Giống như tất cả các thiết kế sofa phòng khách khác của TLI, Sofa góc Padova PAD.G.L.T201 là mẫu sofa da bò thật 100% nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Chất da mềm, mịn, thoáng và bền bỉ là ưu điểm mà khách hàng có thể cảm nhận trực tiếp ngay khi đặt tay lên Sofa Padova PAD.G.L.T201. Tone màu vàng bò của Sofa Padova PAD.G.L.T201 phù hợp với thiết kế phòng khách lấy gỗ tự nhiên, gỗ óc chó…làm vật liệu chủ đạo. Sự hài hòa trong tone màu giúp cho không gian sinh hoạt chung trở nên đầm ấm mà không mất nét quyền quý.

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bởi chất da cao cấp mà thiết kế của Sofa góc Padova PAD.G.L.T201 còn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất bởi kiểu dáng hiện đại, tinh tế và sang trọng. Thiết kế sofa gật gù thông minh với phần tựa đầu có thể điều chỉnh lên cao hoặc xuống thấp tùy vào vóc dáng, nhu cầu thư giãn của người dùng. Đường cánh tay thấp và thoải giúp người dùng dễ dàng thả lòng ngay khi ngồi xuống. Là sản phẩm sofa da thật được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên Sofa Góc Padova PAD.G.L.T201 vô cùng phù hợp vóc dáng cũng như không gian nội thất phòng khách người Việt .

Xét vể độ bền, Sofa góc Padova PAD.G.L.T201 có lớp đệm mút cao cấp được bọc bằng da bò Ý nhập khẩu trên khung sườn hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp chân sofa bằng Inox không gỉ 304 mang lại sự vững chãi và bền bỉ vượt trội. 

Padova PAD.G.L.T201 là mẫu Sofa góc vừa đẹp về hình thức lại vừa tiện ích trong công năng sử dụng khi tận dụng hết góc tường chống, Sofa góc Padova PAD.G.L.T201 cũng sở hữu kích thước dễ dàng phù hợp với phòng khách của đa số gia đình Việt hiện nay (diện tích phòng khách khoảng 15m vuông trở lên).

Báo chí nói về chúng tôi

0829649988